Đã nhiều tháng trôi qua kể từ ngày tôi chữa khỏi bệnh viêm xoang mạn tính. Thế nhưng, phải đến hôm nay, khi tình trạng sức khỏe đã thực sự ổn định, tôi mới đủ tự tin để kể lại câu chuyện chữa bệnh của mình. Và tôi tin nó sẽ có lợi cho những người đang tìm cơ hội loại bỏ bệnh viêm xoang như tôi đã từng khao khát.

Khoảng đầu năm 2015 – khi đang học lớp 12, tôi bắt đầu thấy mũi mình có nhiều biểu hiện lạ. Ban đầu là sổ mũi (giống như cảm,ốm). Nghĩ là do thời tiết lại thêm sức khỏe tôi từ nhỏ đã không được tốt nên tôi không để ý.

Càng về sau, sổ mũi càng nhiều, dịch trong dần chuyển sang dịch đờm xanh, đôi khi nâu và có lúc lại …Đáng lo nhất là giai đoạn này, tôi thường xuyên đau ở đỉnh đầu, ho nhiều cơ thể lúc nào cũng khó chịu, bức bối…

Lo qúa, bố mẹ đưa tôi đi khám ở Bệnh viện Huyện. Tại đây, bác sỹ chỉ kết luận là đau đầu thông thường và kê thuốc uống. Hai tuần sau, tình trạng đau đầu, ho, sổ mũi… vẫn không thuyên giảm, tôi lại được bố mẹ cho đi khám ở 1 bệnh viện tư nhân. Kết quả cũng tương tự “đau đầu không rõ nguyên nhân”.

Tôi uống thêm 1 tuần thuốc theo đơn kê của bác sỹ, nhưng cứ dứt lại bệnh, mẹ tôi đi hỏi han khắp nơi rồi mang về nhà hoa ngũ sắc, cây dao, một phần tán ra, nấu lấy nước cho tôi uống, một phần đốt để tôi xông mũi…

Làm như vậy một thời gian dài, bệnh cũng đỡ một chút. Tuy vậy, cứ tập trung học hành, ôn thi nhiều, tôi lại bị đau tăng ở đầu, nghẹt mũi, ho và khó thở. Để có thể đủ sức thi tốt nghiệp và đại học, tôi xin bố mẹ cho đi khám thêm 1 lần nữa ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Lần này, bác sỹ kết luận tôi đã bị viêm xoang mạn tính. Tôi nằm viện 1 tháng để điều trị tích cực tình trạng viêm xoang…. Sau giai đoạn này, tôi đỡ bệnh rõ rệt. Tuy nhiên, chỉ vừa nhập học trường ĐH Thương Mại khoảng 1 tháng, viêm xoang lại vội vàng tái phát.

Ban-Vinh-2

Nguyễn Văn Vinh – SV năm 2, Trường ĐH Thương Mại (Đn5, KTX Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.)

Không thể ngồi yên thêm, tôi ngày đêm lên mạng tìm hiểu về bệnh cũng như cách điều trị tận gốc căn bệnh này. Tôi may mắn đọc được comment của một bác đã chữa khỏi bệnh viêm mũi xoang mạn tính nhờ một loại thuốc thảo dược có thành phần chính là Tân Di kết hợp với các vị thuốc đầu trị viêm mũi – xoang là Bạch Chỉ, Cảo Bản, Phòng Phong.. dù trước đó bác ấy đã từng 10 năm bị bệnh.

Tìm hiểu thêm tôi được biết, thuốc thảo dược này là thuốc chứ không phải là thực phẩm chức năng, có tác dụng Giảm đồng thời cả 5 triệu chứng điển hình của viêm xoang mạn tính là: nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, khịt khạc đờm, hắt hơi…chỉ sau 30 ngày sử dụng.

Tôi yên tâm dùng đúng chỉ dẫn: sau 2 tuần, triệu chứng giảm một cách từ từ nhưng kiên trì thêm 2 tháng nữa, tôi gần như thành một người khỏe mạnh: Đau nhức giảm, không nói giọng mũi (vì bị nghẹt), không còn ho nhiều….

Với kết quả này, khỏi phải nói tâm trạng của tôi vui đến nhường nào khi đã có thể trở lại với nhịp sống thường ngày. Hiện tôi đang là sinh viên năm 2. Việc học khá bận rộn nhưng tôi vẫn nhận làm shipper chuyển phát hàng quanh khu vực Hà Nội. Ngoài ra, mỗi lần về quê, tôi vẫn thường giúp bố mẹ làm mộc để tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Tôi vẫn tự nhủ rằng: Để có thể báo đáp công ơn của bố mẹ, được theo đuổi những ước mơ mà mình đã lựa chọn, điều quan trọng nhất là phải có sức khỏe. Vì thế, trước mỗi giai đoạn chuyển mùa hoặc sau mỗi 3 tháng, tôi lại uống nhắc lại thuốc thảo dược này 1 tháng để bệnh ổn định và phòng ngừa tái phát. Lựa chọn thuốc tốt và dùng thuốc đúng cách, theo tôi đó chính là chìa khóa để trị dứt điểm bất kỳ bệnh nào, chứ không chỉ riêng gì bệnh viêm xoang.

Để biết thêm thông tin về bệnh và phương thuốc chữa trị triệt để hoàn toàn, quý khách vui lòng:

Résultat de recherche d'images pour "DE LAI SDT TU VAN THUOC"hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *