-Cách tốt nhất để hạn chế cơn nhức đầu do viêm xoang chính là ủ ấm mũi. Bạn có thể dùng khăn ấm đắp lên mũi và trán hoặc xông hơi cho khoan mũi để xoa dịu cơn đau.
– Đắp khăn ấm: Dùng một chiếc khăn mềm, nhún nước vào chậu nước ấm, vắt cho ráo rồi đắp lên mũi và trán để giảm cơn đau đầu. Trường hợp là viêm đa xoang thì thường cả phần mặt sẽ bị đau, do đó có thể đắp khăn lên toàn bộ khuôn mặt.
– Xông hơi mũi: Chuẩn bị một chậu nhỏ nước nóng, thêm vài giọt tinh dầu bạn yêu thích hoặc vài nhánh tỏi dập nát (nếu có), trùm một chiếc khăn khổ lớn kín phần đầu, đặt chậu nước cách mũi một khoảng an toàn và giữ nguyên để khói nước bốc lên làm thông xoang mũi, giúp bạn cảm thấy dễ chịu và giảm bớt cơn đau.
– Dùng thuốc giảm đau: Một số thuốc giảm đau thường được chỉ định trong trường hợp viêm xoang kèm theo đau đầu bao gồm: ibuprofen, paracetamol, acetaminophen… Tuy nhiên, nhóm thuốc này chỉ có tác dụng giảm đau tức thời, sử dụng tại chỗ và trong một thời điểm nhất định chứ không được chỉ định dùng lâu dài trong điều trị viêm xoang mũi, dùng thuốc theo kê toa và hướng dẫn từ bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh
Lưu ý: Đây chỉ là những cách giảm đau tạm thời để giảm triệu chứng của viêm xoang, để trị dứt điểm bênh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bạn nên đọc thông tin sau đây:
Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hoàn toàn chữa khỏi dứt điểm bằng thuốc nếu kết hợp dùng thuốc, chế độ luyện tập thể dục mỗi ngày, dinh dưỡng đúng, phòng bệnh hợp lý sẽ giúp chữa khỏi bệnh và không tái phát nếu người bệnh tuân thủ đúng hướng dẫn. Thuốc điều trị bệnh viêm xoang TRIỆT XOANG TÁN đặc trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang của nhà thuốc Đông Y Thảo Vân Đường đang cung cấp trên thị trường đã trị khỏi hàng ngàn bệnh nhân ở 64 tỉnh thành và rất nhiều kiều bào nước ngoài, đặc biệt đã có rât nhiều người đã chữa ở rất nhiều nơi nhưng không hỏi đã tìm đến chúng tôi và đã trị dứt điểm viêm xoang chỉ trong 2 tháng điều trị bệnh.

Để biết thêm thông tin về bệnh và phương thuốc chữa trị triệt để hoàn toàn, quý khách vui lòng:

Résultat de recherche d'images pour "DE LAI SDT TU VAN THUOC"hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *