Các nguyên nhân răng miệng thường gặp gây đau răng bao gồm sâu răng, áp xe răng, bệnh nướu răng, kích thích chân răng, viêm chân răng hội chứng răng nứt.. và  một số bệnh liên quan khác.

Thuốc chữa đau răng của Thảo Vân Đường được phát triển thành công từ năm 2006 do nhà thuốc đông y Thảo Vân Đường sản xuất và sản phẩm được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là rất hiệu quả trọng việc chữa khỏi các nguyên nhân gây đau răng liên quan đến nướu răng, Sâu răng, nha chu và một số bệnh trong khoang miệng. Ngay sau khi đạt đủ các chứng chỉ y tế, sản phẩm đưa đến các trung tâm y tế để chữa cho người bệnh.

cachchuadaurang

Viêm nướu răng là một hình thức rất phổ biến và nhẹ của bệnh (nha chu), mảng bám là nguyên nhân gây kích ứng, mẩn đỏ và (viêm) sưng nướu răng. Bởi vì bệnh viêm lợi có thể rất nhẹ, có thể không ý thức được rằng có điều kiện. Nhưng điều quan trọng để tránh có viêm nướu nặng và điều trị kịp thời. Viêm nướu có thể dẫn đến các bệnh về lợi nghiêm trọng hơn như viêm chân răng, tiếp đên co thể viêm nha chu và cuối cùng gây đau răng, thậm chí bạn phải nhổ răng.

Sâu răng là nguyên nhân thông thường nhất gây đau răng là sâu răng. Các xoang sâu là các lỗ ở 2 lớp ngoài cùng nhất của răng gọi là men và ngà. Men răng là bề mặt cứng trắng ở ngoài nhất và ngà là lớp màu vàng nằm dưới lớp men. Cả 2 lớp có chức năng bảo vệ mô răng, bảo vệ tủy răng bên trong, là nơi có các mạch máu và thần kinh.

Bệnh đau răng chủ yếu xuất phát từ những nguyên nhân trên, và Thảo Vân Đường là sản phẩm điều trị dứt điểm các nguyên nhân đó giúp bạn khỏi bệnh đau răng và trở lại với cuộc sống vui tươi như trước đây không vị đau răng.

Thuốc đặc trị đau răng và nhiều bệnh lý khác trong khoang miệng: Thảo Vân Đường

Hoàn tiền 100% Nếu khách hàng không hết đau răng sau 24h sử dụng.

yes-1   Tác hại của đau răng và cách chữa đau răng hiệu quả nhất:

Đau răng thể nhẹ bạn không chữa trị kịp thời sẽ để lại hậu quả khôn lường vì rất có thể nó là nguyên nhân của một trong những bệnh lý sau:

 1. Viêm nướu lợi cấp tính, chảy máu chân răng, Sâu răng
 2.  lở loét trong miệng.
 3. Cam răng, Cam tẩu mã, nha chu viêm
 4. Viêm nướu lợi, tụt lợi mãn tính.
 5. Viêm chân răng, sưng chân răng
 6. Viêm nha chu, viêm tủy.

Hậu quả là bạn phải sống chung với cảm giác đau, ê buốt đến tận óc. Thậm chí bạn sẽ mất răng. Hơn thế nữa cuộc sống của bạn thực sự bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sản phẩm chữa đau răng Thảo Vân Đường không khỏi bệnh hoàn tiền.

2 Sản phẩm đặc trị với tác dụng nhanh chóng giúp bạn hết ngay hiện tượng đau răng.

Hãy nhớ sản phẩm Nha Thảo Vân Đường bao gồm 1 chai thuốc ngậm và 1 lọ bột đặc trị đau răng. Sản phẩm có thể chữa rất nhiều bệnh lý khác trong khoang miệng trong thời gian ngắn. Hãy xem công dụng của sản phẩm ở phía dưới.

cách chữa đau răngThảo Vân Đường là  lựa chọn hàng đầucho bạn để chữa đau răng.

 

CHỈ ĐỊNH: NHA CHU HOÀN VƯƠNG ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH RĂNG LỢI NHƯ:

cach chua dau rang
 • Sâu răng, Viêm nướu lợi cấp tính, chảy máu chân răng, Sâu răng
 • Đau nhức răng, làm chặt chân răng
 • Hôi miệng, viêm lợi, lở loét trong miệng.
 • Cam răng, Cam tẩu mã, nha chu viêm
 • Viêm nướu lợi, tụt lợi mãn tính.
 • Viêm chân răng, sưng chân răng
 • Viêm nha chu, viêm tủy.


yes-1  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

tik-ok-e1427165580807 Chai Thuốc Ngậm  

Người lớn: Ngậm 5ml/ lần, ngày 4 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 10-15 phút thì nhổ đi không phải xúc miệng. ( Dùng thuốc cho đến khi khỏi bệnh mới thôi )
Trẻ em: (Từ 6-12 tuổi) Pha với nước lọc tỷ lệ chia đều 1 thuốc + 2 nước. Ngậm 5ml/ lần, ngày 4 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 10-15 phút thì nhổ đi không phải xúc miệng. ( Dùng thuốc cho đến khi khỏi bệnh mới thôi ).
Lưu ý: Lắc đều thuốc và vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi ngậm.

yes-1  LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ, chải răng nhẹ nhàng không làm chảy máu nướu răng.

Chú ý: Sản phẩm thảo dược rất an toàn khi sử dụng!